Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Gà Quay Quảng Đông

Gà quay Quảng Đông vàng óng, da bóng mượt giòn. Mùi thơm phức khi còn trong lò. Món gà quay  vừa ngon vừa rẻ mà lại hợp khẩu vị gia đình vì cách ướp có thể thêm hay bớt.
Trên thực tế, cách chế biến gà tại Bắc Kinh và Tứ Xuyên ra đời sau và học hỏi kỹ thuật chế biến của người Quảng Đông. Chính vì vậy, thưởng thức gà quay ngon và đúng vị nhất phải là món gà quay của vùng Quảng Đông.


Người Quảng Đông để làm nên món ăn được du khách gần xa ngưỡng mộ phải chú trọng ngay những khâu nhỏ nhất.

Gà Quảng Đông sau khi quay da vàng rộm, bóng nhoáng như vừa được lướt qua chảo dầu. Mặc dù vậy thân thịt chắc, da giòn ăn bùi ngậy, không hề có cảm giác ngấy như khi ăn những món quay thông thường. Người Trung Quốc có nhiều cách thưởng thức gà quay khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là ăn kèm bánh tráng chấm xì dầu hay ăn kèm hành, tỏi tây, dưa leo, củ cải kẹp trong bánh bột mì.

Với thương hiệu đã được khẳng định giờ đây ta có thể tìm thấy gà quay Quảng Đông ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Mỗi một vùng đất nơi món ăn này đi qua đều có sự thay đổi cho hợp với khẩu vị từng vùng.

Hãy đặt tiệc ngay tại TGT Weeding & Events để có thể được thưởng thức món ăn gà quay Quảng Đông trong thực đơn đặt tiệc liên hoan, tiệc cưới hay tiệc buffet bất kỳ của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét